Tập trung ứng phó với mưa lũ tại khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên
Những “bông hồng” của lực lượng Công an cơ sở
Hà Nội thêm 15 ca COVID-19, 9 F0 liên quan đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Xử phạt linh mục Đinh Hữu Thoại vì đưa thông tin sai sự thật về Quỹ vaccine phòng COVID-19

Báo CAND số ra ngày 3/10/2021 đã có bài viết: “Cần xử lý nghiêm hành vi vi phạm của linh mục Đinh Hữu Thoại”, phản ánh: Trong giai đoạn cả nước đang “căng mình” phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thì Đinh Hữu Thoại, linh mục phụ tá Giáo xứ Tiên Phước (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) lại có bài viết trên trang mạng xã hội với nội dung sai sự thật, xuyên tạc công tác phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước.

Những “bông hồng” của lực lượng Công an cơ sở

Sau khi được bố trí về công tác tại Công an các xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, các nữ chiến sĩ Công an chính quy đã tích cực tham gia đảm bảo tình hình ANTT địa phương; giải quyết hài hòa công việc gia đình và công việc chung. Họ đã thể hiện đậm nét phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ CAND “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được đồng chí, đồng đội và nhân dân tin yêu.

17 người Mỹ bị bắt cóc táo tợn tại Haiti

17 nhà truyền giáo người Mỹ và người thân, bao gồm cả trẻ em, được cho là đã bị các băng đảng tội phạm ở Haiti bắt cóc tại thủ đô Port-au-Prince ngày 16/10 (giờ địa phương), Reuters đưa tin.

Hội chứng "mì ăn liền"

LTS: Hời hợt, vội vàng, vì lợi ích trước mắt mà quên đi cái lâu dài, đó là tất cả những gì mà đa số chúng ta đang thể hiện trong cách sống giữa một thế giới đang ngập trong hội chứng "mì ăn liền"…

Những lưu ý khi đẩy mạnh xuất khẩu nông sản sang châu Âu

Liên minh châu Âu (EU) là thị trường xuất khẩu (XK) lớn thứ hai của Việt Nam (sau thị trường Hoa Kỳ). Trong bối cảnh dịch COVID-19, đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế thương mại toàn cầu, các hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp bị hủy bỏ, thì thị trường EU với việc kiểm soát tốt dịch COVID - 19, đã tạo cơ hội lớn cho doanh nghiệp (DN) Việt Nam đẩy mạnh XK sang thị trường này, đặc biệt là XK nông sản.

Khai thác hợp lý đầm Lập An gắn với bảo vệ môi trường

Đầm Lập An ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) với diện tích mặt nước hơn 1.600ha, là thuỷ vực biệt lập thông ra biển Đông qua cửa Lăng Cô. Phía Đông của đầm là khu đô thị ven bờ vịnh Lăng Cô được công nhận là một trong các vịnh đẹp thế giới…